ร่วมแสดงความยินดี พระอัครสังฆราชอันตน วีระเดช ใจเสรี

คณะผู้บริหาร กรรมการบริหารโรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
ครู-บุคลากรทางการศึกษา
นักเรียน ผู้ปกครองและพี่น้องคริสตชน เขตยานนาวา
ร่วมแสดงความยินดีและคำนับ พระอัครสังฆราชอันตน วีระเดช  ใจเสรี
ตัวแทนกล่าวแสดงความยินดีฯ และมอบของที่ระลึก คำนับฯ
ชมการแสดงบนเวที ของนักเรียนชุมนุมนาฎศิลป์
และการแสดงชุดพิเศษ-ครูใหม่