Saint Joseph FC - วันเด็กแห่งชาติ 2562
โรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
Saint Joseph FC ชมรมฟุตซอลโรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
ขอขอบพระคุณโค้ชกิจ สุภกิจ แช่มโชติ และโค้ชต่อ ธีรเกียรติ์ เพียรเก็บ
ที่มาให้ความรู้ แนวทางการเล่น การรุกการรับ ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
นำประสบการณ์ดีๆ ให้กับเด็กของโรงเรียน..

หวังว่า มีโอกาสจะแวะมาเยี่ยมเยียนให้ความรู้กับเด็กๆ อีกนะครับ
ขอบพระคุณจากใจครับ