สอยดาว คริสต์มาสและปีใหม่

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
ได้จัดกิจกรรม สอยดาว การกุศล เพื่อหาทุนสำหรับปรับปรุงสนามเด็กเล่นอนุบาล
และบริเวณรูปท่านนักบุญยอแซฟให้นักเรียนได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีขึ้น

กิจกรรมสอยดาวนี้ นักเรียนได้เริ่มร่วมกิจกรรมในช่วงพักกลางวัน
โดยทีมงานคุณครูจิตอาสา "ร่วมกันทำความดี ด้วยหัวใจ" มาร่วมมอบความสุข
ในโอกาสคริสต์มาสและปีใหม่นี้

พิเศษสุด จะมีกิจกรรมสอยดาว มอบความสุขให้ท่านผู้ปกครองและศิษย์เก่าทุกท่าน
ที่มีร่วมงานในคืน "คริสต์มาสแฟร์ 2018" คริสต์มาสสัมพันธ์ งานประจำปีของเรา
ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2561 นี้ด้วย

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองและนักเรียน ผู้ให้การสนับสนุนและร่วมกิจกรรมสอยดาวครั้งนี้
ด้วยดีตลอดมา