ค่ายภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน โรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง
พร้อมลุยแล้วกับค่ายภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน
โรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง,โรงเรียนรุ่งอรุณวิทยา และ โรงเรียนมารีย์แก้งคร้อ ระยะเวลา 15วัน ตั้งแต่ 8-21 ตุลาคม 2561 ณ มณฑลกวางตง ประเทศจีน

สนใจสมัครได้ที่ โรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง ,
โรงเรียนรุ่งอรุณวิทยา และ โรงเรียนมารีย์แก้งคร้อ ได้เลยครับ มีจำนวนจำกัด