ร่วมยินดีกับ ม.มงคล พิชญเดชา นักกีฬาวูซูประเทศไทย ร่วมการแข่งขันกีฬาวูซูชิงแชมป์โลก
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
ขอร่วมแสดงความยินดีกับ

ม.มงคล พิชญเดชา ได้รับรางวัลอันดับ 6 ในการเป็นตัวแทนนักกีฬาวูซูประเทศไทย
เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวูซูชิงแชมป์โลก ในรายการ “ Malaysia World Dragon & Lion Dance Championship 2018 ” ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ปัจจุบัน ท่านได้เป็นผู้ดูแล ผู้ฝึกสอนชุมนุม วูซูของโรงเรียนเซนต์ยอแซฟยานนาวา
ที่กำลังได้รับความสนใจจากลูกๆ นักเรียนเป็นอย่างมาก ด้วยการตั้งใจฝึกซ้อมอย่างดี
จนสามารถเข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลในรายการชิงแชมป์ระดับประเทศได้